WW1 French letters 34 in total

Discussion in 'For Sale' started by RichardBabcock, Oct 22, 2021.

 1. RichardBabcock

  RichardBabcock Well-Known Member

 2. anglobob

  anglobob Moderator Moderator

  Is this your listing ? Would be interested in seeing some of the stamped envelopes.
   
 3. RichardBabcock

  RichardBabcock Well-Known Member

  yes has all the same cancels on the covers with letters in all
   
 4. kd3dinhphan

  kd3dinhphan New Member


  Các loại biển số phòng
  Đối với những khách sạn, chung cư, trường học, bệnh viện, nha khoa,…không thể thiếu biển số phòng. Số phòng không chỉ chỉ dẫn cho khách hàng biết vị trí chính xác và còn tạo lên vẻ đẹp, tính sang trọng cho doanh nghiệp của bạn. Số phòng cũng có rất nhiều kiểu cách và phân khúc giá cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.
  [​IMG]
  Biển số phòng mica
  Đây là phòng cách tối giản được nhiều khách sạn, căn hộ, khu nhà ở bình dân và nhỏ sử dụng. Số phòng mica nhẹ, có độ bền cao, thể hiện rõ nét nội dung. Bảng mica có tính thẩm mỹ ở mức tương đối. Đây là loại số phòng có giá thành bình dân nhất nên được ứng dụng phổ biến. Số phòng bằng mica cũng có nhiều hình thù và màu sắc khác nhau tùy theo thiết kế yêu thích.
  [​IMG]
  Biển số phòng inox ăn mòn
  Cũng tương tự như biển số nhà thì biển số phòng cũng được làm bằng chất liệu inox ăn mòn. Với chất liệu inox có độ bền cao sáng bóng, họa tiết và số được ăn mòn và sơn theo màu sắc mong muốn. Đây là loại biển có độ bền cao, sang trọng nên được nhiều khách sạn lựa chọn. Biển inox ăn mòn có nhiều kiểu cách khác nhau, từ đơn giản đến cầu kì rất tiện cho việc lựa chọn.
  [​IMG]
  Biển số phòng inox
  Với công nghệ in UV tuyệt vời ra đời thì biển inox cũng đã được ứng dụng in UV nhiều hiện nay thay vì phải ăn mòn. In UV tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo họa tiết sắc nét, đa dạng về màu sắc có thể in ấn. Biển số phòng in UV thể hiện nội dung đẹp mắt, hoạt tiết in trên chất liệu inox được nổi bật
  [​IMG]
  Làm biển số phòng ở đâu?
  Biển số phòng tuy nhỏ nhưng lại yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ và chất lượng phải bền theo thời gian. Với lợi thế đầy đủ máy móc và đội ngũ nhân công kinh nghiệm. Đinh Phan chuyên sản xuất và lắp đặt số nhà, số phòng cho các chung cư, khách sạn cao cấp. Chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả những yêu cầu. Cùng với mẫu mã mà quý khách mong muốn với giá cạnh tranh nhất.
  [​IMG]
  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá gia công mạ crom:
  Website: congtyquangcaogiare.com
  Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
  Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
  Địa chỉ VP: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  ☎️ SĐT: 0947.65.0022

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Draft saved Draft deleted

Share This Page