Trang tải game mod free dành riêng cho máy android

Discussion in 'Trades' started by hoaislinnh12, Dec 26, 2019.

 1. hoaislinnh12

  hoaislinnh12 New Member

  Có tương đối nhiều trang tải game mod hiện nay cho điện thoại hay máy tính bảng Android.Giới thiệu web site mod game hay nhất hiện nay

  Gamemodfree.com một tượng đài game mod hiện nay với Admin nước ngoài cập nhật game hằng ngày nên đảm bảo các bạn sẽ yêu ngay trong lần đầu tiên vào tham gia đấy.

  Status của trang:

  Best Forum Hack Game Android, iOS Mods Free. We offer you all latest, hottest and up-to-date mod games for free. Visit our site and enjoy

  3 game tiêu biểu nhất của trang mod game khủng hoảng này

  World Empire 2027 vWE_1.4.2 (Mod Apk Money) , Love Live School Idol Festival ALL STARS v1.2.1 (Mod Apk) .Venus Eleven v1.00.08 (Mod Apk)

  Game đều đã được chỉnh sửa thêm speed hoặc kim cương để cách anh em có thể chiến thoải mái hơn so với những game thủ cày cuốc. Game đã được chỉnh thêm phần mod skin tương đối phê cho anh em nghiền game mod.

  Hướng dẫn mod và Việt Hóa Game

  Trước hết cho em gửi lời chào tới các bác đã ạ. Thêm nữa là em phải nói trước là em không có ý định múa rìu qua mắt thợ đâu, các bác đừng gạch đá em vội. Lý do em sẽ nói ở phần cuối bài.Vì sao phải cần cái này :
  • Thứ nhất : Đây là một cách build thu phí + tích hợp gắn kích hoạt các game Android của các Web/Wapmaster (Giúp họ tăng doanh thu cũng như giấc mơ làm giàu của họ)
  • Thứ hai : Đây là cách bỏ đi các thu phí của các Web/Wapmaster giúp cho người chơi không mất tiền khi tải game từ các Web hoặc Wap  Okay ! Như tiêu đề ạ, ở VN hiện nay, đề bài vi phạm bạn dạng quyền thì gần như là tràn ngập and bùng phát. căn bản là chưa xuất hiện luật hiện hành hoặc luật không cụ thể, thế nên những sản phẩm nước ngoài đc mang đến, mod đi một chút, các bác hình như tiến hành “biến của người ta thành của riêng mình” một cách ngon ơ [​IMG]. thế nhưng, trước nhất phải có Tại Sao để những bác làm như thế.

  Cái em cần nhấn mạnh ở đây, là các bác vẫn muốn kiếm tiền xu giỏi không? Em sẽ chỉ dẫn những bác tìm tiền trong game như em mà rất đơn giản, mất 1 2 ngày mà hàng tháng kiếm cũng được 1 2trKiếm tiền ảo ngay từ những sản phẩm mà các bác vừa biến của lũ khác thành của tụi mình ấy.Em đang ấp ủ một ý định là làm giàu từ các sản phẩm này, bởi luật lệ VN rất lỏng lẻo, về vụ bắt hay không thì em không biết =)) nhưng mà trước giờ chưa thấy có vụ nào bị tống giam vì tội vi phạm bản quyền ở VN cả nên mình phải tranh thủ ngay. Có vài cái gương trước mắt mà họ dễ nhìn ra ạ, là cái bọn Qplay và lũ Freestore.Vn, hai bầy này gợi cho em cái dự án kiếm tiền qua các đầu số nhắn tin 15 cành một phát. Nghe nói doanh thu bọn này Chưa hẳn là ít nên new vượt qua đến tận hôm nay mặc dù bầy này hút máu rất ác. Tại Sao chúng ta không build như lũ này, tìm nhẹ dịu vài triệu, có khi vài chục triệu một tháng mà chỉ mất vài tuần để tìm tiền trong game TỬ những sản phẩm CỦA NGƯỜI KHÁC.Tất nhiên các bác build sao thì build nhưng em úp mở cho những bác như sau:

  1.Kiếm game nước ngoài về.

  2.việt hóa game.

  3.khuyễn mãi giảm giá cùng các đầu số 87xx.4.Gắn kích hoạt SMS 15 cành 1 phát là chơi đầy đủ ( hoặc thu phí theo từng đợt tùy những bác)

  5.Tung sản phẩm lên những trang mạng để người ta cần đến sản phẩm của bản thân mình6.Thu tiền ảoCác bác thấy sao ạ? Em đã tửng thử việt hóa vài game dễ chơi như: Where’s My Water? , Cut the Rope…. Mà chỉ mất khoảng hơn 1 tuần vừa làm vừa đùa bởi lượng chữ giành riêng cho mấy game này rất ít, may chăng có tiêu đề and một chút chỉ dẫn, những buttons là phải dịch tiếng việt.Ở đây, em sẽ chỉ dẫn những bác 2 bước quan trọng nhất để các bác tạo ra sự tiền vàng. Đó chính là bước 2 & bước 4 ( Nếu bác nào thương em thì để em làm bước 6 luôn cũng được ạ :”> )

  1.Việt Hóa Game.Các game thủ đừng nghĩ việt hóa là một chủ đề to tát, dịch tiếng việt game cực kì đơn giản, có khó là game thủ có kiên trì dịch sát nghĩa xuất xắc dịch dễ chơi giỏi thôi. sau đây là các phầm mềm cũng như quá trình dễ chơi giúp các bác dịch tiếng việt 1 game. Thề với những bác, mấy game kinh doanh nhỏ có khi làm vài ngày là xong xuôi mà chả tốn bao nhiêu xương máu =.=( giảng giải khá dài dòng nên lúc sau em sẽ thay đổi ngay)

  2.Gắn kích hoạt SMS :Thực ra mức thu phí từ SMS của các bác là phụ thuộc vào lương tâm ạ :”>. nếu như những bác muốn việt hóa đơn thuần chỉ sẽ giúp cho người chơi đc tận thưởng sản phẩm thì những bác bỏ qua bước này cũng khá được. mặc dù vậy mà những bác muốn làm giàu, thì các bác phải làm thật kĩ và thật chắc bước này. 5k, 10k, 15k tốt như nào thì không cần thiết, phụ thuộc những bác vẫn muốn hút máu bọn họ nhiều giỏi ít thôi. quá trình tiếp sau đây em sẽ đưa tỉ mỉ, nếu làm sai tiền ảo không về thì những bác tự chịu nhé =.=Các tư liệu cũng như tool cần làm những bác vào đây có hết cho em, trong số ấy em chỉ dẫn xem thêm rồi đấy!https://docs.google.com/file/d/0B7t1qWMwI0A3QS1VZDAtdEJrV2c/editOk ! các bác muốn hỏi gì cứ hỏi, khi nào em rảnh sẽ đảo sang một lượt giúp bác câu hỏi những vấn đề ! Còn hiện giờ em đi tìm kiếm tiền của em đây ạ :”>
  I. công cụ cần thiết:
  1. APK Manager 5.0.2: dùng để làm decomplite file apk thành dạng .smali
  + links down: http://www.mediafire.com/?7q876339mt70097
  2. tool để edit câu chữ như: Notepad, Notepad ++ …
  3. thư mục thư viện hack bên dưới dạng file .smali: (vhLib.zip) https://docs.google.com/file/d/0B7t1qWMwI0A3NDhtbHRSZkZRSUk/edit

  II. chỉ dẫn chi tiết:
  Bước 1: cần dùng APK Manager để decomplite file apk cần hack, chạy file Script.bat. Lưu ý: File cần hack đây chính là game tốt phầm mềm bác muốn về sau để gắn kích hoạt vào. Fifa 13, NOVA tuyệt bất kể game/ phầm mềm nào những bác muốn.
  bọn họ chỉ việc Để ý đến các số :
  • 9 (Mở File apk)
  • 11 ( đóng gói File apk)
  • 12 ( Sign File apk để giống như cài game bên trên điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng)

  III. hướng dẫn Mod:

  (Phần này mình đã viết hướng dẫn ra file thế giới vì khá dài Anh chị download nhé)
  liên kết cài những công cụ liên kết các bác xem tại đây: Ở đây có một file chỉ dẫn doc and file vnlib cần thiết.
  https://docs.google.com/file/d/0B7t1qWMwI0A3NDhtbHRSZkZRSUk/edit?usp=sharing
   
Draft saved Draft deleted
Similar Threads: Trang tải
Forum Title Date
Trades Britain Duplicates Apr 20, 2015
Trades Great Britain 4 kings, perfins & KEVIII Apr 2, 2015
Trades I Need Help with Great Britain Mar 7, 2015
Trades Hong Kong and Taiwan used stamps May 27, 2013
Trades Used Great Britain and Ireland for Trade Sep 26, 2011

Share This Page