file vector background Da Lat decorbanghieu

Discussion in 'For Sale' started by decorbanghieu, Nov 1, 2022.

 1. decorbanghieu

  decorbanghieu Member


  Đà Lạt – thành phố Ngàn hoa
  Cuối thế kỷ XIX, một người Thụy Sĩ mang quốc tịch Pháp là Alexandre Yersin, theo yêu cầu của nhà cầm quyền Pháp lúc bấy giờ, đã khai phá Tây Nguyên và đến cao nguyên Lang Biang để dẫn đến sự hình thành của thành phố hoa ngày nay.
  Ý nghĩa của cái tên Đà Lạt
  Cái tên Đà Lạt có từ khi mới hình thành là ngẫu nhiên. Người ta kể rằng “những người sáng lập nước Pháp” đã chọn cho thành phố xinh đẹp này một câu châm ngôn ý nghĩa như các thành phố Châu Âu với tiếng Latinh “DAT ALLIIS LAETITIUM ALLIIS TEMPERRIEM”, năm chữ cái đầu tiên ghép lại và trở thành từ “DALAT” có nghĩa là “mang lại cho người này niềm vui và cho người kia sự mát mẻ ”.
  Background Đà Lạt đẹp như thế nào?
  Vẻ đẹp của Đà Lạt được ca ngợi và thu hút du khách bởi hàng trăm, hàng nghìn loài hoa, phong lan độc đáo; các giống hoa được sản xuất riêng trên vùng đất này, các giống hoa được mang về từ nhiều nơi như: Pháp, Anh, Hà Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý… như hoa hồng, hoa trường sinh, hoa đỗ quyên, hoa dạ yến thảo đỏ tươi. , hoa trà, hoa cẩm chướng, hoa lily, hoa anh đào, hoa thủy tiên trắng…
  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá làm bảng hiệu quảng cáo trọn gói: Decor Bảng Hiệu
  Website: decorbanghieu.com
  Fanpage: facebook.com/quangcaodinhphan
  Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
  Địa chỉ: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  ☎️ SĐT: 0901.448.664

  [​IMG]
   
Draft saved Draft deleted

Share This Page